Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10, 2023

Allegri ‘không rời’ Juventus sau án phạt mới: Sự thiếu tôn trọng là phi thường

Serie A

Max Allegri khẳng định sẽ không rời Juventus.

Allegri đã phát biểu sau trận vùi dập Empoli 4-1, diễn ra sau khi có thông báo rằng Juve đã bị phạt 10 điểm mới vì tranh cãi về lợi nhuận vốn của họ.

“Chúng tôi phải nói chuyện với câu lạc bộ và xem chúng tôi chơi ở đâu. Tôi không biết liệu họ có cho phép chúng tôi chơi ở Europa League hay không, chúng ta phải chờ xem”, Allegri nói, đề cập đến án phạt có thể xảy ra theo Luật công bằng tài chính của UEFA.

“Rõ ràng, nếu bạn không có khả năng cạnh tranh, bạn phải nghĩ ra một kế hoạch. Chúng ta không thể nói rằng Juventus sẽ ngay lập tức trở lại với chiến thắng ở mùa giải tới, nhưng điều quan trọng là mọi thứ đều ăn khớp với nhau trong khó khăn.

“Thật hèn nhát nếu tôi rời Juventus vào thời điểm này. Đêm nay tôi thất vọng vì đó là một cơ hội, nhưng tôi cũng không thể trách đội điều gì, bởi họ luôn có những tình huống rượt đuổi.

“Tôi muốn chỉ ra một điều: Juventus đứng thứ hai trên bảng xếp hạng, chúng tôi đã giành được nó trên sân. Chúng tôi chấp nhận mọi thứ, nhưng tôi thực sự hy vọng điều này có thể được giải quyết một lần và mãi mãi. Nó nhỏ giọt, nhỏ giọt, nhỏ giọt, hãy để họ quyết định xem họ muốn Juventus ở đâu, hãy nói với chúng tôi và giải quyết vấn đề.

“Đó là sự thiếu tôn trọng đối với những người làm việc, các cầu thủ và huấn luyện viên. Tôi không bảo họ phải quyết định điều gì, tôi chỉ yêu cầu họ quyết định một lần và mãi mãi. Không thể tin được. Ngạc nhiên. Đủ là đủ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *