Thứ Hai, Tháng Ba 04, 2024

Allardyce không bào chữa sau thất bại của Leeds trước West Ham: Chúng tôi chỉ có thể tự trách mình

Ngoại hạng Anh

Huấn luyện viên của Leeds, Sam Allardyce thừa nhận họ rất thất vọng sau thất bại 1-3 trước West Ham.

The Hammers đã dẫn trước bàn mở tỷ số của Rodrigo Leeds trước các bàn thắng của Rice, Jarrod Bowen và Manuel Lanzini đã ấn định chiến thắng.

Allardyce sau đó nói: “Rõ ràng là rất đáng thất vọng. Có rất nhiều ý kiến ​​cho rằng chúng tôi đã có cơ hội giành 3 điểm trong hiệp một nhưng tiếc là thất bại ở 1/3 trận cuối cùng đã khiến chúng tôi thất vọng.”

“Hiệp hai là một trận chiến, một chút giằng co và sau đó bất cứ điều gì chúng tôi cố gắng thay đổi cũng không cải thiện được tình hình cho chúng tôi.

“Có rất nhiều cơ hội trong hiệp 1 nhưng không đủ chất lượng. Sang hiệp 2, chúng tôi phải phòng ngự tốt hơn và chờ đợi cơ hội bị tận dụng nhưng tiếc là điều đó đã không xảy ra. West Ham thể hiện khả năng tốt hơn ở 1/3 cuối sân so với chúng tôi.

“Chúng tôi phải nhìn lại chính mình và nói rằng nếu chúng tôi giành chiến thắng vào tuần tới và ở lại giải đấu một cách thần kỳ, thì chúng tôi còn một chặng đường dài phía trước về chất lượng đội hình. Đội hình tiêu biểu đầu tiên thực sự đã có nhưng khi chúng tôi cần hôm nay đội hình không thực sự cho thấy hiệu quả trong một khoảng thời gian ngắn.Có thể tôi không tốt với họ nhưng đó chỉ là những gì mà đôi mắt đầy kinh nghiệm của tôi nhìn thấy vào lúc này,.

“Chúng tôi phải tiếp tục, chúng tôi phải nâng cao tinh thần cho tuần tới, họ phải nhận những lời chỉ trích, đó là những lời chỉ trích mang tính xây dựng. Chúng tôi phải thể hiện nhiều hơn những gì đã làm trước Newcastle và có thể giành chiến thắng vì Tottenham không đạt phong độ tốt nhất tại thời điểm này, vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng và tận dụng lợi thế của nó.

“Chúng tôi chỉ có lỗi với chính mình. Chúng tôi chịu trách nhiệm và chúng tôi phải vực dậy tinh thần của mọi người để có màn trình diễn cuối cùng trước đám đông.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *