Thứ Ba, Tháng Hai 27, 2024

Aldridge kêu gọi Liverpool vượt ra ngoài cuộc chiến với Neymar

Paris Saint-Germain (PSG)

Người hùng của Liverpool, John Aldridge, cảm thấy họ nên tránh cạnh tranh giành tiền đạo Kylian Mbappé của PSG.

Mbappé sẽ hết hạn hợp đồng vào tháng 6 và Liverpool đã được liên hệ với cầu thủ người Pháp.

Nhưng Aldridge đã kể Thế giới chủ nhật: “Mbappé là một cầu thủ bóng đá giật gân và sẽ rất thú vị khi thấy anh ấy trong màu áo Liverpool, nhưng các yếu tố của câu chuyện này không phù hợp với tôi.

“Tất cả điều này xảy ra vì điều mà nhiều người tin rằng việc Mohamed Salah gần như chắc chắn sẽ tới Ả Rập Saudi vào mùa hè tới, với mức phí 200 triệu bảng mà Liverpool có thể thu được cho anh ấy đủ để cân nhắc việc chiêu mộ Mbappé.

“Tuy nhiên, đây không giống như một thỏa thuận mà Liverpool và (Jurgen) Klopp sẽ thực hiện vì một số lý do.

“Trước hết, số tiền liên quan đến vụ chuyển nhượng tự do lớn nhất trong lịch sử bóng đá là rất lớn, với việc các đại lý yêu cầu những khoản tiền khổng lồ để đạt được thỏa thuận.

“Sau đó, bạn hãy nhìn vào hành trang mà Mbappé có thể mang theo đến Liverpool.

“Những cầu thủ siêu sao này hiện là thương hiệu riêng của họ và họ có cái tôi và những người tùy tùng có thể phá vỡ phòng thay đồ.

“Bạn nghe về tầm ảnh hưởng của Mbappé tại Paris Saint-Germain và không đời nào Klopp sẽ để anh ấy điều hành chương trình nếu anh ấy ở trong đội của mình.

“Tôi kỳ vọng Mbappé sẽ đến Real Madrid và Liverpool sẽ tốt hơn nếu sử dụng số tiền họ có được từ việc bán Salah để ký hợp đồng với ba hoặc bốn cầu thủ chất lượng hàng đầu.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *