Thứ Hai, Tháng Ba 04, 2024

Adani: Man City sẽ đối đầu Inter Milan với màn trình diễn hay nhất kỷ nguyên Inzaghi

Ngoại hạng Anh

Cựu hậu vệ của Inter Milan, Daniele Adani khẳng định câu lạc bộ Serie A có thể giành được cả ba danh hiệu UEFA trong vài tuần tới.

Inter gặp Manchester City ở chung kết Champions League, Roma gặp Sevilla ở Europa League và Fiorentina gặp West Ham ở Europa League.

Adani nói TMW: “Fiorentina sẽ chơi đồng đều, bởi họ đã lấn lướt và thay phiên nhau. Họ phải chuẩn bị cho trận chung kết với West Ham với lòng tự trọng cao.

“Tại Champions League, Inter sẽ gặp đội mạnh nhất thế giới với tư cách là đối thủ, Manchester City của Pep Guardiola. Nhưng họ có phương tiện và điều kiện cho phép tìm thấy những màn trình diễn quan trọng. Nerazzurri bắt đầu như những kẻ yếu hơn, nhưng họ có đội hình mạnh nhất trong giải vô địch cùng với Juve và họ phải đối mặt với thử thách này vào thời điểm tốt nhất trong hai năm của (Simone) Inzaghi.

“Roma cũng là một đội yếu, nhưng tôi nghĩ họ có một nhà vô địch về khả năng đọc và chiến lược như (Jose) Mourinho, một người có thể làm được những điều không tưởng trong các trận đấu.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *